GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Cao khô dược liệu Green Herbal

Trong những năm gần đây, Thực Phẩm Chức Năng (TPCN) hay còn được gọi là “Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe” (TPBVSK) đang làm thay đổi cuộc sống của nhiều người nhờ những tác dụng tích cực từ nó mang lại, Thực phẩm chức năng là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm nguy cơ gây bệnh. Sở dĩ thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh vì nó có khả năng phục hồi tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương. Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như nhu cầu cấp thiết hiện nay về nguồn nguyên liệu trong việc sản xuất các sản phẩm với tiêu chí Xanh – Sạch – An Toàn.

cao khô dược liệu

Giới thiệu:
Green Herbal được thành lập nhằm mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Dược phẩm, Thực phẩm cũng như các nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm…giải quyết các vấn đề khó khăn về nguồn nguyên liệu sản xuất đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao, với đầy đủ hồ sơ pháp lý và các giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hiện hành cũng như các giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam.
Công ty Cổ Phân Green Herbal Việt Nam chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm dược liệu / nguyên liệu cho ngành sản xuất Thực Phẩm Chức Năng (TPCN)  / Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe (TPBVSK), Dược Mỹ phẩm, Thực phẩm đồ uống, Bánh kẹo. Với gần 1000 Sản phẩm nguyên liệu Cao khô, bột Dược liệu, bột Hoa quả các loại, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nguyên liệu của quý khách…
Sản phẩm của chúng tối được phân phối trực tiếp từ các đơn vị sản xuất uy tín và đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: nguồn Nguyên liệu Hưu Cơ OrganicISO22000… ISO 22000 là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp cách tiếp cận ISO9001 với quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chỉ ra cách một tổ chức có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn. HACCP là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm đánh giá và kiểm soát chất lượng sản phẩm và làm hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm thực hiện theo Luật An toàn thực phẩm Quốc gia. Bằng trách nhiệm và uy tín của mình, chung tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm nguyện liệu chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chí về cung ứng nguyên liệu cho ngành sản xuất Dược Mỹ Phẩm, TPCN, TPBVSK theo quy định của Bộ Y Tế và Cục An Toàn Thực Phẩm Quốc Gia.
Green Herbal
đã và đang từng bước phát triển để trở thành nhà cung cấp uy tín của quý khách. Green Herbal cam kết mang đến cho quý khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chế độ hỗ trợ tận tâm nhất. Với phương châm “Trọn chữ Tâm  – Vẹn chữ TínĐặt vấn đề sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Triển khai kế hoạch đơn hàng và giao hàng đến quý khách đúng tiến độ và thời gian quy định. Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành với quý khách hàng, hợp tác và phát triển bền vững, cùng tạo ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, cải thiện và tạo nên giá trị của cuộc sống xanh, chung tay “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Chính sách mua hàng - Công ty cổ phần Green herbal
CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN HERBAL VIỆT NAM

Trụ sở chính:   Phương Cù – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội.
VPGD             TP. Hà Nội.

Website:  www.herbalgreen.vn | www.herbalgreen.com.vn | www.greenherbal.net | www.mochoatam.com | www.caokhoduoclieu.com© Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Green Herbal Việt Nam  |  Tất cả các quyền được bảo hộ.

tw Fb